➢ Quý khách khi mua sắm tại Sâm Yến Quốc Thái hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Sâm Yến Quốc Thái cam kết toàn bộ những sản phẩm được gửi tới quý người tiêu dùng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên Trang web.

➢ Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên Trang web hoặc không còn vừa lòng với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm tới cửa hàng của Sâm Yến Quốc Thái hoặc gửi sản phẩm lại cho Sâm Yến Quốc Thái để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày, tính từ lúc khoảng thời gian nhận hàng.

➢ Sâm Yến Quốc Thái cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà người tiêu dùng nhận được phải vẹn nguyên và đúng với các thông tin mô tả trên Trang web Samyenquocthai.com

➢ Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên,không vừa lòng, Quý khách vui lòng mang sản phẩm tới cửa hàng của Sâm Yến Quốc Thái  hoặc gửi sản phẩm cho Sâm Yến Quốc Thái trong vòng 03 ngày Tính từ lúc khoảng thời gian nhận hàng tại TP HCM (các tỉnh thành khác thời hạn là 10 ngày). Sâm Yến Quốc Thái  xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông tin cho Sâm Yến Quốc Thái  sau thời gian này.

❂ Chính sách đổi hàng

✡ Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày Tính từ lúc ngày nhận hàng.

✡ Sản phẩm đổi phải có giá gần bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua.

✡ Với những sản phẩm khuyến mại, sản phẩm thanh lý…Sâm Yến Quốc Thái không ứng dụng chính sách đổi hàng theo nhu yếu của người tiêu dùng nếu sản phẩm không xảy tới lỗi do Công ty sản xuất.

✡ Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian ra mắt chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được ứng dụng mức giá ưu đãi.

❂ Hướng dẫn đổi sản phẩm

✪ Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

➢ Người tiêu dùng có nhu cầu muốn đổi lại sản phẩm đã mua tại Trang web Samyenquocthai.com/ , có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn tới cửa hàng để triển khai việc đổi trả:

→ Sâm Yến Quốc Thái : Số 17 Bàu Cát 2, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM

Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Sâm Yến Quốc Thái qua số Liên hệ 0928400400 để được tư vấn .

✪ Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

➢ Người tiêu dùng ở những khu vực không hề có cửa hàng nội bộ của Sâm Yến Quốc Thái hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không hề có ở cửa hàng, khi có nhu yếu muốn đổi sản phẩm đã mua tại Trang web https://samyenquocthai.com/ quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị ngày càng tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mại kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng Sâm Yến Quốc Thái: Số 17 Bàu Cát 2, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM.

➢ Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng sản phẩm”. người tiêu dùng chịu trách nhiệm về trạng thái vẹn nguyên của sản phẩm khi gửi về Sâm Yến Quốc Thái. sau khoảng thời gian nhận được sản phẩm cửa hàng chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quy trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Sâm Yến Quốc Thái sẽ thông tin kết hàng cho người tiêu dùng qua Liên hệ và tin nhắn sau khoảng thời gian việc kiểm tra hoàn thành.

Chính sách và điều kiện đổi hàng

➢ Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp thức nếu đủ những điều kiện sau:

✧ Sản phẩm chưa qua sử dụng, không xảy tới dơ bẩn. ( Lưu ý: Đối với bình thủy tinh ngâm rượu chúng tôi sẽ không đổi lại khi quý khách đã đổ rượu vào ngâm, quý khách nên thử bình bằng nước lọc trước.)

✧ Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn vẹn nguyên nếu có hóa đơn cửa hàng) của Sâm Yến Quốc Thái.

✧ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (03 ngày tại TP HCM Tính từ lúc khoảng thời gian nhận hàng, các tỉnh thành khác thời hạn là 10 ngày). 

❂ Phí đổi hàng

➢ Sâm Yến Quốc Thái miễn phí đổi hàng cho người tiêu dùng khi mua sắm tại Sâm Yến Quốc Thái trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

➢Nếu sản phẩm chưa sử dụng, còn nguyên vẹn, nhưng quý khách muốn đổi hàng thì quý khách hàng phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

❂ Chính sách hoàn tiền

➢ Sâm Yến Quốc Thái sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo những điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tại Số 17 Bàu Cát 2, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM hoặc chuyển khoản tài khoản ngân hàng hoàn tiền lại cho quý khách.

★ Cửa hàng chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và ưng ý nhất. Trân trọng cảm ơn.

Sản phẩm của cửa hàng chúng tôi bao gồm: Hồng sâm Hàn Quốc, Nấm linh chi Hàn Quốc, sâm Canada, sâm Ngọc Linh, đông trùng hà thảo, thực phẩm chức năng Hàn Quốc, bình ngâm rượu thủy tinh.