Sâm Yến Quốc Thái phục vụ vận chuyển hàng tới toàn bộ những khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của công ty chúng tôi hết sức mạch lạc, rõ ràng, rõ ràng. Quý khách khi mua sắm cần lưu ý những luật pháp như sau:

❂ 1. PHẠM VI ÁP DỤNG :

Toàn bộ những người sử dụng mua sản phẩm tại Sâm Yến Quốc Thái có yêu cầu muốn giao hàng trực tiếp tận nhà.

❂ 2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:         

✪ 2.1. Giao hàng miễn phí :  Giao hàng miễn phí trong phạm vi những quận nội thành Hồ Chí Minh

✪ 2.2 . Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, những trường hợp để lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của Sâm Yến Quốc Thái. Chi phí này sẽ được Sâm Yến Quốc Thái thông tin và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành trả tiền và Sâm Yến Quốc Thái tiến hành gửi hàng.

❂ 3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

➢ Thời gian giao hàng sẽ từ là một-1 tuần tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một vài trường hợp khách quan Sâm Yến Quốc Thái có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không tiện lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quy trình xuất hàng.  Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất kể thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Liên hệ của Sâm Yến Quốc Thái để nhận trợ giúp.

❂ 4. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

➢ Dịch vụ vận chuyển của Sâm Yến Quốc Thái hoặc do Sâm Yến Quốc Thái chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và những rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quy trình vận chuyển hàng từ kho của công ty chúng tôi tới quí khách.

➢ Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông tin ngay cho Bộ phận chăm sóc người sử dụng theo số Liên hệ của Sâm Yến Quốc Thái

➢ sau khoản thời gian quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Sâm Yến Quốc Thái không hề có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

➢ Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và những rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quy trình vận chuyển hàng từ Sâm Yến Quốc Thái tới quí khách. người sử dụng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

❂ 5. NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÁC

✡ Chính sách giao hàng miễn phí không ÁP DỤNG so với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý. Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do người sử dụng tự trả tiền. Sâm Yến Quốc Thái chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý người sử dụng đã đăng ký khi mua sắm. Trong quy trình giao hàng nếu có sự chuyển biến người nhận một kiểu mập mờ, Sâm Yến Quốc Thái có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý người sử dụng nhận hàng tại địa điểm của Sâm Yến Quốc Thái.

✡ Nếu địa chỉ giao hàng mập mờ, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những khu vực nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Sâm Yến Quốc Thái có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

✡ trong những trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Sâm Yến Quốc Thái không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa tới địa điểm như đã thỏa thuận với người sử dụng.

Fast forward to the present day, and the legacy of the Perpetual Calendar lives on in the hallowed halls of luxury watchmaking. Brands like Audemars Piguet have elevated this timeless complication to new heights of artistry and innovation, imbuing each best rolex replica with a sense of wonder and reverence for the passage of time.

✡ Trường hợp Sâm Yến Quốc Thái đã vận chuyển hàng tới địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua sắm, tuy nhiên vì một nguyên nhân nào đó người sử dụng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó người sử dụng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Sâm Yến Quốc Thái.

✡ So với những sản phẩm nặng và kềnh càng cần vận chuyển lên tầng mà không hề có thang máy yêu cầu người sử dụng hỗ trợ trong việc giao nhận.

✡ Trong những ngày quan trọng hoặc những ngày liên hoan do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường so với một vài phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ chuyển biến, Sâm Yến Quốc Thái sẽ gọi điện cho người sử dụng để thống nhất thời gian giao nhận.

✡ Sản phẩm của cửa hàng chúng tôi bao gồm: Hồng sâm Hàn Quốc, sâm Canada,sâm Ngọc Linh,  Nấm linh chi Hàn Quốc, thực phẩm chức năng Hàn Quốc, bình ngâm rượu thủy tinh, đông trùng hà thảo, mật ong nguyên chất.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 17 Bàu Cát 2 Phường 14 Quận Tân Bình TPHCM.
  • Hotline: 0928400400

https://ssglobaltex.com/2021/10/03/webroot-review-webroot-secureness-plus-for-the-purpose-of-computers/